Giày bóng đá Zocker

Giày bóng đá Zocker Sản phẩm có PHIẾU BẢO HÀNH, 1 đổi 1 trong 1 tuần

ĐỔI SIZE khi không vừa chân.

Hỗ trợ kiểm soát bóng với thiết kế vảy rồng uy lực.
Mặt đế cao su nguyên chất bám sân tốt.
Lưỡi gà liền ôm chân.
Gót chân ôm sát.

Kiểu dáng bắt mắt với thiết kế má trong và mũi giày dập nổi G hai bên cực MỚI LẠ và MẠNH MẼ, tăng khả năng khống chế và kiểm soát bóng bổng, tăng độ xoáy cho nhưng cú vẩy má, cứa lòng. Hỗ trợ lực sút tối đa, tạo pha chích bóng đầy chuẩn xác về phía khung thành.

Thân bằng da tổng hợp NHẸ - ÔM CHÂN cho cảm giác bóng tốt nhất.

Form giày thiết kế TRỢ LỰC CỔ CHÂN hỗ trợ những pha đổi hướng đột ngột ở tốc độ cao.

Đế giày 100% cao su nguyên chất chống mài mòn, cải tiến thêm GIẢM CHẤN giúp giảm lực tác động lên mắt cá chân, khớp gối và cột sống trong những pha tiếp đất.

Đinh TF từ nhựa cao su tổng hợp chất lượng cao, đinh dăm hình tròn, rãnh đế phân bố hợp lý giúp BÁM SÂN, hạn chế trơn trượt trên sân cỏ nhân tạo xấu hay trời mưa nhỏ.

Zocker là mẫu giày bóng đá đa năng, thích hợp cho mọi vị trí trên sân và mọi lối chơi đa dạng.

Với những người yêu bóng đá phủichơi bóng đá phủi ở Việt Nam có thể kể ra rất nhiều lý do để chọn Zocker nhưng có lẽ lý do đơn giản mà được người ta nhắc nhiều nhất chính là: Zocker mang trong mình chất phủi thứ thiệt !

Những chiếc giày thể thao không chỉ là trang phục thi đấu mà còn là phương tiện để các cầu thủ bóng đá thể hiện tích cách, vị trí và truyền tải những thông điệp rất riêng của mình đến người hâm mộ. 

Giày là "vũ khí" để các cầu thủ chinh chiến trên khắp các mặt sân, làm chủ trái bóng, tìm kiếm bàn thắng, mang vinh quang về cho bản thân và đồng đội.

Với những người yêu bóng đá phủichơi bóng đá phủi ở Việt Nam có thể kể ra rất nhiều lý do để chọn Zocker nhưng có lẽ lý do đơn giản mà được người ta nhắc nhiều nhất chính là: Zocker mang trong mình chất phủi thứ thiệt !

Tự hào là thương hiệu giày bóng đá chuyên cho sân cỏ nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam, các sản phẩm giày bóng đá của Zocker rất phù hợp với mặt bằng chung của các sân phủi ở Việt Nam.

Các mẫu thiết kế của Zocker đều có khả năng chống trơn trượt, mang lại cảm giác bóng rất thật và giúp cầu thủ xoay sở tốt hơn.

Là mẫu giày đa năng, các sản phẩm của Zocker phù hợp với các cầu thủ có lối chơi đa dạng, hoặc các cầu thủ có phong cách chơi bóng khác nhau. Cho dù bạn là mẫu cầu thủ tốc độ, sức mạnh hay kĩ thuật... giày phủi Zocker đều hỗ trợ tối đa.

Đa năng, đẹp, chất lượng tiệm cận với các mẫu giày xịn ngoại nhập nhưng giá lại "hạt dẻ" chính là lý do khiến giày Zocker trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của các "tín đồ phủi" Việt Nam.

Siêu thị thể thao Việt Nam đại lý phân phối giày đá bóng zocker hàng đầu tại Việt Nam, Liên hệ sỉ & lẻ: 094 880 8687Không có sản phẩm trong danh mục này.

Tin mới nhất

BÓNG BÀN TRONG CÁI NHÌN CỦA TRIỆU PHÚ Jame Altucher, một triệu...


Những đặc điểm của một mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo tốt Bạn ...


CÁC KHÁI NIỆM CƠ BẢN CẦN BIẾT KHI CHƠI BÓNG BÀN (THỜI GIAN, ĐIỂM TIẾP...


CÁCH CHỌN VỢT BÓNG BÀN PHÙ HỢP CHO NGƯỜI MỚI CHƠI? Để bắt đầu chơi c&...


5 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CHƠI BÓNG BÀN 1. Thứ nhất là kiến thức về dụng cụ b&agra...