Quy chế hoạt động

Siêu thị thể thao Việt Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Thiết bị thể dục nói chung và máy chạy bộ, xe đạp thể dục, bàn bóng bàn, thiết bị phòng gym nói riêng. Với mục tiêu đưa ra thị trường các sản phẩm thể dục và chăm sóc cho sức khỏe tốt nhất chúng tôi luôn đặt người tiêu dùng làm mục tiêu để phát triển. Chính vì vậy các sản phẩm cung cấp ra luôn đảm bảo về chất lượng và mẫu mã. Chúng tôi là nhà cung cấp và nhà phân phối ủy quyền hàng đầu của Thương hiệu MOFIT tại Việt Nam

Phương châm và mục đích hoạt động: Mong muốn thương hiệu sản phẩm của SPORTVN được tin dùng trên cả nước. SPORTVN không ngừng tìm tòi, đa dạng hóa sản phẩm – dịch vụ đáp ứng hầu hết nhu cầu của kháchhàng. Công ty cam kết cung cấp đến tay người dùng những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo khi sử dụng với giá cả hợp lý, tôn trọng đạo đức kinh doanh.

Tôn chỉ hoạt động: Lấy khách hàng là trung tâm; Lấy cổ đông làm nền tảng; Xem nhân viên là tài sản; Cam kết lấy uy  tín và chất lượng làm mục tiêu phát triển.

SPORTVN với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ thể thao với chất lượng quốc tế. Sản phẩm của SPORTVN có tính đa dạng và tích hợp nhiều chức năng. Kết hợp các dịch vụ chăm sóc thỏa mãn tối đa nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng với ưu đãi hấp dẫn, thiết thực, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

SPORTVN với đối tác:  Dựa trên nguyên tắc hợp tác phát triển, SPORTVN luôn mở cửa chào đón đối tác để tạo ra các giá trị bền vững song phương.

SPORTVN với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. Đồng thời, thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm kích ứng khả năng sáng tạo và cơ hội phát triển cho nhân viên.
Thương hiệu của SPORTVN có được uy tín, chỗ đứng cũng nhờ sự cống hiến và sáng tạo của đội ngũ cán bộ nhân viên và sự dẫn dắt của đội ngũ cán bộ lãnh đạo nhạy bén và quyết liệt.