Phương thức vận chuyển

Siêu thị thể thao Việt Nam miễn phí vận chuyển và lắp đặt tất cả các sản phẩm trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đối với các đơn hàng ngoại tỉnh Qúy khách vui lòng chuyển khoản đặt cọc vào tài khoản cho chúng tôi khi nhận được chuyển khoản chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hàng trong 8h chi phí vận chuyển sẽ tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng có thuận lợi xe khách, xe tải hay ba gác. Ngoài ra các đơn hàng từ 30 triệu trở nên chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí vận chuyển và lắp đặt toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm chính  hãng đúng qui cách mẫu mã, đúng chất lượng. Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị thể dục Siêu thị thể thao Việt Nam đã tạo dựng được uy tín tới khách hàng trong nhiều năm qua.

1. Gửi hàng:

Sau khi nhận được đơn hàng và xác nhận đặt hàng của các bạn, Công ty thể thao SportVn sẽ đóng gói và chuyển hàng ngay cho bạn trong ngày hôm đó. Khi gửi hàng xong chúng tôi sẽ thông báo lại cho các bạn qua điện thoại hoặc qua email.

- Với các thành phố lớn: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang..... các bạn sẽ nhận được hàng trong ngày hoặc sau 1-2 ngày.

- Với các huyện, thị trấn.....các bạn nhận hàng sau 2-4 ngày.

Lưu ý: - Nếu ở các Thành Phố sau 3 ngày hoặc các huyện, thị trấn, xã sau 5 ngày vẫn chưa nhận được hàng các bạn vui lòng thông báo để SportVn kiểm tra lại vận đơn.

2. Phí vận chuyển:

SportVn miễn toàn bộ chi phí vận chuyển cho các khách hàng tại Hà Nội, TP.HCM với các đơn hàng trên 500.000 VNĐ. Hỗ trợ 50% phí vận chuyển cho các đơn hàng đi tỉnh trên 5.000.000 VNĐ.

3. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển:

- Nếu dịch vụ vận chuyển do SportVn hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ SportVn đến quí khách.

- Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng: Khu vực phía Bắc: 09.789.65.236 (hoặc Khu vực phía Nam: 0948.80.86.87)

- Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. SportVn không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau 07 ngày.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ SportVn đến quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

"Siêu thị thể thao Việt Nam nơi mang đến hạnh phúc cho bạn và gia đình"

Liên hệ Hotline: 09.789.65.236 - 0913.171.487