Hướng dẫn đặt hàng

Các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe như máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, bàn bóng bàn được cung cấp bởi siêu thị thể thao việt nam đều được bảo hành chính hãng và lắp đặt miễn phí toàn quốc. Các sản phẩm bảo hành phải được cung cấp đầy đủ thông tin kèm theo chứng từ bảo hành kèm thời hạn khi mua sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi có thể linh động bảo hành theo tên logo công ty được ghi trên sản phẩm. Vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại siêu thị thể thao việt nam

Bước 1: Chọn Mua Sản Phẩm:

Quý khách vào website: http://thethaovn.com.vn/ sau đó chọn sản phẩm cần mua và bấm vào nút Đặt Hàng

Bước 2: Điền thông tin thanh toán:

Bạn vui lòng điền thông tin theo yêu cầu, những ô đánh dấu hoa thị (*) màu đỏ là các ô bắt buộc nhập. Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin: 

- Tên Người Nhận

- Email liên hệ

- Số điện thoại liên hệ

- Địa chỉ nhận hàng + Tỉnh/Thành phố

- Ghi chú cho đơn hàng nếu có.

Trong phần Phương Thức Thanh Toán, quý khách có thể chọn: Chuyển Khoản Ngân Hàng hoặc Thu Tiền Tại Nhà

- Trong phần: Thông tin giỏ hàng, quý khách có thể điều chỉnh số lượng hàng cần đặt bằng cách bấm vào  dấu (+) hoặc (-) hoặc gõ trực tiếp số lượng cần đặt vào ô số lượng.

Sau đó chỉ cần bấm vào nút: Xác Nhận Đơn Hàng là hoàn tất.

Thông tin liên hệ đặt hàng của quý khách sẽ được chuyển đến nhân viên Kinh Doanh của Siêu thị thể thao Việt Nam, chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận thông tin và tiến hành các bước giao dịch với quý khách sớm nhất trong vòng 6 tiếng (không tính ngày nghỉ lễ, tết, thứ 7, chủ nhật).

SPORTVN xin trân trọng cảm ơn !