Kinh nghiệm chọn giày đá bóng chuẩn chân cần biết

Những đặc điểm của một mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo tốt

Bạn đang tìm kiếm hoặc chọn lựa kiểu giày đá bóng sân cỏ nhân tao phù hợp với mình? Hiện nay có rất nhiều các chủng loại và mẫu mã của giày đá bóng trên thị trường. Nội dung bài viết này sẽ nhận xét khách quan và nêu ra một số điểm cần lưu ý khi chọn giày sân cỏ nhân tạo.
Thế nào là một mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo tốt.
Bạn đang đá bóng trên sân cỏ nhân tạo với giày vải bata tàu, Thượng Đình? Đó là mẫu giày đá bóng được đánh giá cao nhất và phổ biến nhất trên sân cỏ nhân tạo Việt Nam. Một mẫu giày sân cỏ nhân tạo tốt sẽ cần có một số đặc điểm mà mà ta cần.
Giày vải bata tàu, Thượng Đình đáp ứng được phần lớn nhu cầu của các cầu thủ trên sân cỏ nhân tạo. Được thiết kế bằng vải với form giày hợp với người Việt Nam. Giày vải hỗ trợ người mang có thể cảm giác bóng cực tốt. Phần đế giày thiết kế với các vân nhỏ bằng cao su dẻo hỗ trợ rê dắt, vê bóng cực kỳ phê.

Chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo theo các tiêu chí nào?
Form giày: Cho dù bạn lựa chọn bất kỳ mẫu giày đá bóng nào thì một đặc điểm cần có là giày phải ôm chân. Một mẫu giày phủi không ôm chân sẽ khiến bạn cảm giác tù túng rất nhiền. Các pha đỡ bóng không thật chân, các cú sút không có lực, cảm giác lỏng lẻo khi chạy. Đó là những điều bạn phải đối mặt khi mang một mẫu giày form không ôm chân. Về cách chọn form giày thì không thể nói hết trong bài này.
Da giày: Chúng ta đều biết điểm mạnh của giày vải là da mỏng thật chân. Tuy nhiên ngoài giày vải ra các loại giày đá bóng khác rất hiếm khi họ làm da mỏng như vậy. Các mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo được làm với vài lớp da để giúp êm chân và tạo form giày. Vậy có một cách để bạn vẫn có thể cảm giác bóng tốt trong khi rất êm chân. Đò là hãy chọn các mẫu giày có da mềm.
Đế giày: Điểm yếu chí cốt của giày vải đó là phần đế giày với các vân đinh quá mỏng. Vậy thế nào là một mẫu đế giày đá bóng sân cỏ nhân tạo tốt? Hầu hết các đế giày cỏ nhân tạo đều được đúc với tỉ lệ phù hợp. Đế giày mềm hay cứng đều có điểm hay dở riêng. Một mẫu đế giày mềm quá sẽ mòn rất nhanh. Mẫu đế giày cứng thì mới đầu sẽ hơi đau chân nếu mang không quen. Giày đế mềm có thể mang lại cảm giác di chuyển tăng tốc tốt hơn. Tuy nhiên các mẫu giày đế cứng như giày phủi 3 sọc CT3 lại giúp bám sân tốt hơn với các đinh dăm cao và rất ít mòn.

Siêu thị thể thao Sport way chuyên phân phối bán lẻ các dòng giày đá bóng chính hãng uy tín nhất như giày bóng đá mizuno chuyên dùng cho chân bè, giày bóng đá kamito, giày bóng đá zocker dùng cho chân thon gọn, và giày bóng đá mitre rất phù hợp với form chân của người việt, Hotline liên hệ: 094 880 8687